A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng đại hội chi đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường mầm non Vân Côn C; được sự nhất trí của chi bộ trường MN Vân Côn C, chiều ngày 4/11/2019, chi đoàn trường Mn Vân Côn C đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019– 2020

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Đại- đảng ủy viên- bí thư đoàn xã, Đ/c Trịnh Thị Huyền- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phùng Thị Bích- chủ tịch công đoàn trường.

Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa- Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường.... Cùng với đó, chi đoàn  cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2018-2019. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2019-2020 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

  Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết về công tác phát triển Đảng viên và phong trào văn hóa văn nghệ của 2 đ/c Nguyễn Thị Đào Và đ/c Phùng Thị Bích. Những chia sẻ chân thành và xúc động của đồng chí với những bài học thấm thía đã chạm đến trái tim người nghe.

   Đại hội đã lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đại- đảng ủy viên- bí thư đoàn xã. 

 Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới với 3 đồng chí:
 1. Đ/c  Đỗ Thị Hiền- Bí thư chi đoàn
2. Đ/c Nguyễn Thị Linh- P. bí thư
3. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết- ủy viên
 Chúc các đồng chí Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2019-2020 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng trước : 996