Hội nghị cán bộ viên chức trường mầm non Vân Côn C năm học 2019- 2020 .

Hội nghị cán bộ viên chức thành công tốt đẹp!

Thực hiện kế hoạch 194 của LĐLĐ Huyện Hoài Đức , ngày 30/09/2019 trường MN Vân Côn C đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được năm học 2018- 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Quyên- chuyên viên PGD, đ/c Nguyễn Thị Hiền- Phó Chủ tịch HĐND xã, các ông bà là trưởng thôn, bí thư chi bộ thôn Mộc Hoàn Giáo- Mộc Hoàn Đình- Linh Thượng, các ông bà đại diện Ban thường trực hội PHHS và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Vân Côn C.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu xót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Chuyên -  Hiệu trưởng  - Phụ trách nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn đồng chí Phùng Thị Bích đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Vân Côn C năm học 2019- 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Tập thể CB-GV-NV chụp hình lưu niệm cùng đại biểu)

( Các đ/c lãnh đạo PGD- xã- thôn, BGH + BCH CĐ trường  bạn chúc mừng hội nghị)

(Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng hội nghị)

(Một số hình ảnh vui nhộn bên lề hội nghị)