A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM CHO EM”

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM CHO EM”

 

Tết Tân Sửu- 2021 sắp đến, với mong muốn trao yêu thương và đem đến  không khí Xuân ấm áp, xua đi cái giá lạnh của mùa đông với thầy, cô giáo cùng các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; ngày 29 tháng 12 năm 2020, Chi bộ, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường mầm non Vân Côn C đã tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm cho em 2020” tại trường Mầm non Tân Pheo- Xã Tân Pheo- Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Tham gia Chương trình từ thiện, về phía Ban giám hiệu có Đ/c Trịnh Thị Huyền-Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng,;đ/c Trần Thị Hằng  – Phó Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Liễu- Phó bí thư chi đoàn, cùng các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên của trường Mầm non Vân Côn C.

Tất cả mọi vật phẩm cần thiết như gạo, dầu, mắm, muối, chăn, màn, áo ấm, dép,… đã được Đoàn từ thiện mang đến với mong muốn động viên, chia sẻ với các hộ gia đình, các em học sinh nghèo khó khăn, cùng nhau hướng tới một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.  

Đoàn Trường Mầm non Vân Côn C- Hoài Đức - Hà Nội đã trao 20 suất quà cho các em mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tri ân các thầy, cô giáo đã đem cái chữ đến với bản làng.

Xúc động và không biết nói gì hơn khi những hiện vật nhỏ bé này là bên trong đó chứa đựng đầy ắp tình yêu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh trường Mầm non Vân Côn C, các mạnh thường quân dành cho nhân dân và các con trường mầm nonTân Pheo. Món quà tuy không lớn, nhưng mong muốn sẽ là một chút thôi đủ để các con và nhân dân Tân Pheo sẽ ấm áp hơn trong mùa đông giá rét! Trân quý những tấm lòng vàng! 

Một số hình ảnh của đoàn trong công tác chuẩn bị và chuyến thiện nguyện!

 

 

 
 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng trước : 402