A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ!

Mùa hè đã trôi qua và mùa thu đã trở lại, mùa thu bước vào với ngày đầu tiên của năm học mới. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 75 năm ngày CM tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, chào mừng ngày hội đến trường của bé!

Một năm học mới sắp bắt đầu cùng tiếng trống khai trường tưng bừng rộn rã. Đối với các em lớp mẫu giáo lớn đây sẽ là một ngày khai trường đáng nhớ. Các em đã trở thành những học sinh đầu cấp, đã lớn lên rất nhiều và trong ngày khai trường các em đựoc đón các em bé 3 tuổi lần đầu tiên vào trường thật bỡ ngỡ, nhưng các em đựơc đón vào trường với vòng tay yêu thương cuả các cô giáo, các anh chị mẫu giáo lớn .

Ngôi Trường mầm non Vân Côn C với những cô giáo dịu hiền, bao bạn bè thân mến và ở đó có bao điều mới lạ, hấp dẫn đang chờ đón các em. Cô và trò tiếp tục quay lại trường sau kì nghỉ hè để cùng nhau " chơi mà học, học bằng chơi", trải nghiệm những hoạt động vui tươi bổ ích chia sẻ và yêu thương!

Về động viên với cô trò nhà trường trước thềm năm học mới, ngày 04/09/2020 nhà trường vô cùng vinh dự được đón ông Nguyễn Hoàng Trường- Chủ tịch UBND Huyện, Ông  Vương Văn Lâm- Trưởng Phòng giáo dục đã về động viên cô trò đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Đến dự với buổi lễ khai giảng 05/09/2020 cùng nhà trường còn có ông Nguyễn Văn Thoan- Bí thư Đảng ủy xã, cùng các ông bà đại diện cho ban ngành đoàn thể trong xã về dự chúc mừng nhà trường. Và đặc biệt không thể thiếu được sự có mặt của các bậc cha mẹ học sinh luôn sát cánh cùng nhà trường để dạy dỗ các em..

Những lời chúc mừng, gửi trao tình cảm thân thương của các bác lãnh đạo Huyện, các bác lãnh đạo xã đến các cô và các con trong Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021 vang mãi và đọng lại trong tim mỗi người. Tất cả tập thể CB-GV-NV cùng các con trong toàn trường sẽ  cùng đồng sức đồng lòng để “Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng trước : 774