A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập Huấn Chuyên Đề "Phát huy tiết dạy giỏi cấp trường" Của Trường Mầm Non Vân Côn C năm học 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021 của trường Mầm Non Vân Côn C về chuyên đề  “ Phát huy tiết dạy giỏi cấp trường” với mong muốn nâng cao kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, nhân viện , trong hoạt động chuyên môn cũng như trong giao tiếp ứng xử đáp ứng mục tiêu của ngành giáo ngành GD &ĐT trong giai đoạn hiện nay

 Trong 2 ngày 25-26/12/2020, trường mầm non Vân Côn C tổ chức buổi tập huấn về chủ đề " Phát huy tiết dạy giỏi cấp trường" và trao đổi, bồi dưỡng chuyên môn do cô giáo Đặng Thị Lan, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Liễu và cô Đỗ Thị Hiền làm báo cáo viên.

Đa số giáo viên đều bày tỏ sự thích thú và mong muốn nhà trường tổ chức nhiều hơn những đợt tập huấn như thế này. Những giáo viên của trường đã thấy được sự cần thiết của “trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ thông qua các giờ dạy hay, dạy giỏi của giáo viên” và bản thân họ đã cam kết thay đổi mình để từng bước thực hiện dự án cho học sinh của lớp mình.

Đợt tập huấn này thật sự rất bổ ích, giúp cho các giáo viên trong nhà trường học được kỹ năng sư phạm, ứng xử tình huống và cách lựa chọn những nội dung hay, sáng tạo để cho trẻ được trải nghiệm  để từ đó có  kỹ năng này để trở thành một giáo viên giỏi về chuyên môn, thân thiện với trẻ. Học sinh khi tiếp xúc với giáo viên đều cảm thấy hạnh phúc và mỗi ngày đến trường với các em sẽ là một ngày vui!

Một số hình ảnh của chuyên đề:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng trước : 437