Công tác tổng vệ sinh trong toàn trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau dịch

Thực hiện công văn số: 92/SGD&ĐT-Hoài Đức.

Ngày 27/02/2021 về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học  đề phòng chống covid-19. Sáng nay ngày 28/02/2021 Ban giám hiệu  nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên … cùng tham gia thực hiện. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang,  khu vực bếp ăn, công trình vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B;  một số loại đồ chơi, đồ chơi…được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B hoặc chất tẩy rửa thông thường đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với học sinh.

Sau một ngày làm việc vô cùng nghiệm túc và khẩn trương khu vực trong và ngoài lớp học  đã được khoác lên mình một màu áo mới chuẩn bị đón chào các con sau đợt nghỉ Tết và nghỉ dịch.