HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 -2022

Ngày 8/10/2021, Trường mầm non Vân Côn C tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 -2022.

Hòa trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới 2021 - 2022. Năm học với chủ đề “Xây dựng Trường, lớp mầm non Xanh- an toàn- thân thiện-  hạnh phúc”- “nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh công tác truyền thông xã hội hóa” chú trọng xây dựng trường Mầm non “lấy trẻ làm trung tâm”.

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học: 2021 - 2022;

Thực hiện sự hướng dẫn chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức, được sự nhất trí của Đảng ủy UBND xã Vân Côn. Trường Mầm non Vân Côn C long trọng tổ chức hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022.

Nhà trường rất vinh dự chào đón các quý vị đại biểu khách quý về dự hội nghị: Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hoài Đức, đ/c Nguyễn Hoài Xuyên - Cán bộ LĐLĐ huyện Hoài Đức, đ/c Nguyễn Văn Đại - Phó chủ tịch UBND xã Vân Côn, cùng các đ/c đại diện cho ban ngành đoàn thể của xã và địa phương, hội phụ huynh học sinh.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.