Thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại sau dịch Covid-19

Kính gửi các bậc phụ huynh

THÔNG BÁO SỐ  12

(Về việc cho học sinh đi học trở lại.)

Kính gửi : Quý phụ huynh học sinh Trường mầm non Vân Côn C.

Thực hiện công văn số 133 /PGDĐT –   của Phòng GD&ĐT ngày 29 tháng 4 năm 2020 về việc cho học sinh đi học trở lại tại các trường học. Ban Giám hiệu trường mầm non Vân Côn C thông báo việc cho học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 năm 2020 ( thứ 2).

Để chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn đón học sinh đi học trở lại tại trường đạt hiệu quả nhất, quý phụ huynh cho học sinh tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ nhà tới trường và từ trường về nhà, hạn chế đi lại nhiều nơi và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành và tích cực hợp tác cùng Nhà trường trong thời gian công tác phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho các con và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Chuyên